skip to Main Content

Elon Musk Bắt Đầu Ủng Hộ Pi?Vốn luôn được gắn mác với vai trò “khủng” đứng sau dự án Pi Network, Elon Musk tiếp tục “đốn tim” cộng đồng Pi sau một dòng tweet “ẩn ý” gần đây.

Sáng nay, trên nhiều diễn đàn Pi Network lớn, cộng đồng đang xôn xao trước hình ảnh một dòng tweet được cho là của tỷ phú Elon Musk đang nói về Pi.

Mặc dù dòng tweet không nhắc đích danh Pi Network, nhưng một số người trong cộng đồng đã cho rằng Musk đang tham vấn ý kiến của mọi người, về giá đồng thuận cho một đồng Pi.

Từ lâu, Elon Musk luôn là cái tên được cộng đồng đồn đại rằng chính là nhà đầu tư lớn đứng sau hậu thuẫn cho dự án Pi Network.

Với việc ông cũng thường xuyên đưa ra những dòng tweet “lấp lửng” đầy ẩn ý, khiến cộng đồng lại càng tin hơn nữa về vai trò của ông trong Pi Network.

Bên cạnh đó, cũng không ít lần hình ảnh của Musk bị lợi dụng bởi một số thành phần xấu, nhằm “FOMO” Pi một cách khó chấp nhận, khiến giá trị của hệ sinh thái Pi phần nào bị ảnh hưởng.

🌟Link mời đăng ký tạo tài khoản trên website Cryptoleakvn: https://cryptoleakvn.com?ref=234222

💎Link xem các video hướng dẫn tạo tài khoản và xem video để earn CLV trên website Cryptoleakvn: https://youtube.com/playlist?list=PLod5ImjQLFVFhwQdJjc1wDGSk6P5RrZH7

✅Bạn có thể gửi câu hỏi thắc mắc qua biểu mẫu sau đây: https://forms.gle/uGNfw5TQ6QtTD1n47

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!!!

Hashtag: #tintuccrypto #tintuccoin #tintuccryptohomnay #cryptohomnay #tintucthitruongcrypto #tintuccoinmoinhat #tintuccryptomoinhat #tintuccrypto24h

—————————–
🏆Nhà Tài Trợ Chính:
💎CRVN Capital: https://crvncapital.com
—————————–

🚨🚨Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên các kênh truyền thông của chúng tôi chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư hoặc tài chính. Không có thông tin nào trên trang web này cấu thành để: dựa vào, gợi ý, đề nghị hoặc mời gọi, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến đầu tư hoặc giao dịch tài sản số.

Và chúng tôi luôn luôn phải nhắn nhủ rằng: Các khoản đầu tư tiền điện tử có tính chất mạo hiểm và rủi ro cao. Đừng đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể để mất.

—————————-

CryptoLeakVn – Khát vọng Thắp sáng nền kinh tế số Việt Nam

🌟Liên hệ tài trợ:
📧Email hợp tác: info@cryptoleakvn.com
📧Email hỗ trợ: support@cryptoleakvn.com
📧Mail đóng góp ý kiến: donggopykien@cryptoleakvn.com
☎️Điện Thoại liên hệ hợp tác: 0290.6299.222

💰💰💰Donate ủng hộ kênh Cryptoleakvn:
👉🏻Link Crypto BEP-20 (USDT – USDC – BUSD): 0x8d53C491c3e874AF068FD81304246b34464D550e
—————————-
🌟Theo dõi chúng tôi:
✨Website: https://cryptoleakvn.com
✨Tele Community: https://t.me/CRVNCapital_Chat
✨Tele Channel: https://t.me/CRVNCapital_Official
✨Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Cryptoleakvn
✨Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/cryptoleakvn
✨Cos.TV Channel: https://cos.tv/user/CryptoLeakVn
✨Youtube Channel: https://www.youtube.com/cryptoleakvn
✨Twitter: https://twitter.com/cryptoleakvn
✨Tiktok: https://www.tiktok.com/@cryptoleakvn

Từ khóa tìm kiếm trên Google: tin tức crypto, tin tức coin, tin tức crypto hôm nay, crypto hôm nay, tin tức thị trường crypto, tin tức coin mới nhất, tin tức crypto mới nhất, tin tức crypto 24h, tin tức coin hôm nay, tin tức cryptocurrency, tin tức thị trường crypto hôm nay, thông tin coin hôm nay, tin crypto mới nhất, tin tức về crypto, tin tức crypto ngày hôm nay, crypto 2022, 5 phút crypto, crypto việt nam, crypto viet, tin tức bitcoin 247, tin tức bitcoin 24h, tin tức crypto live, tin tuc bitcoin moi nhat, tin tức crypto online, tin tức crypto offline, tin tức crypto youtube, tin tức blockchain, tin tức btc online, tin tức btc online mới nhất, tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, tin tức thị trường tiền ảo, kiến thức crypto, đầu tư crypto, crypto news, crypto newspaper, crypto currency, crypto news today, latest crypto news, crypto news channel, crypto market, crypto exchange, crypto exchanges

source

Back To Top